10
  • HD
Sau khi cha mẹ qua đời, Shinpei Ajiro sống với chị em nhà Kofune, Mio và Ushio, nhưng anh đã chuyển đến sống riêng ở Tokyo. Nhưng sau khi Ushio chết đuối khi cố gắng cứu Shiori Kobayakawa trẻ tuổi, anh trở về nhà để thương tiếc cho sự ra đi của cô. Tuy nhiên, những vết bầm tím quanh cổ Ushio khiến nguyên nhân cái chết của cô bị nghi ngờ.Lùi lại một bước, Shinpei tin rằng phải có một lời giải thích khác. Các thực thể nguy hiểm đi lang thang giữa những người dân trên đảo, và linh hồn của Ushio đã qua đời yêu cầu anh "cứu Mio" như yêu cầu cuối cùng của cô. Anh ta chắc chắn rằng có điều gì đó đang xảy ra — và cái chết của Ushio chỉ là một mảnh ghép.Với sự giúp đỡ của Mio và những người khác, Shinpei đấu tranh để tạo ra một tương lai mà anh, bạn bè và gia đình có thể sống sót. Nhưng anh ta càng điều tra, thì một tương lai càng không thể xảy ra. Bóng tối này xâm nhập vào hòn đảo quê hương của anh ta. Liệu anh ấy sẽ phải trải qua bao nhiêu đau khổ nữa trước khi tìm ra con đường đúng đắn để cứu vãn tất cả?[Viết bởi MAL Rewrite]
Server Tổng hợp: 1 2 3 4 5

Sau khi cha mẹ qua đời, Shinpei Ajiro sống với chị em nhà Kofune, Mio và Ushio, nhưng anh đã chuyển đến sống riêng ở Tokyo. Nhưng sau khi Ushio chết đuối khi cố gắng cứu Shiori Kobayakawa trẻ tuổi, anh trở về nhà để thương tiếc cho sự ra đi của cô. Tuy nhiên, những vết bầm tím quanh cổ Ushio khiến nguyên nhân cái chết của cô bị nghi ngờ.
Lùi lại một bước, Shinpei tin rằng phải có một lời giải thích khác. Các thực thể nguy hiểm đi lang thang giữa những người dân trên đảo, và linh hồn của Ushio đã qua đời yêu cầu anh "cứu Mio" như yêu cầu cuối cùng của cô. Anh ta chắc chắn rằng có điều gì đó đang xảy ra — và cái chết của Ushio chỉ là một mảnh ghép.
Với sự giúp đỡ của Mio và những người khác, Shinpei đấu tranh để tạo ra một tương lai mà anh, bạn bè và gia đình có thể sống sót. Nhưng anh ta càng điều tra, thì một tương lai càng không thể xảy ra. Bóng tối này xâm nhập vào hòn đảo quê hương của anh ta. Liệu anh ấy sẽ phải trải qua bao nhiêu đau khổ nữa trước khi tìm ra con đường đúng đắn để cứu vãn tất cả?
[Viết bởi MAL Rewrite]

Phim Summertime Render Phim Summertime Render thuyết minh Phim Summertime Render lồng tiếng Phim Summertime Render vietsub Phim Summertime Render phụ đề Phim Summertime Render ổ phim Phim Summertime Render phimmoi Phim Summertime Render bilutv Phim Summertime Render hdonline Phim Summertime Render phimbathu Phim Summertime Render phim3s Tải Phim Summertime Render Phim Summertime Render mới Phim Summertime Render cập nhật Phim Summertime Render tập 1 Phim Summertime Render tập 2 Phim Summertime Render tập 3 Phim Summertime Render tập 4 Phim Summertime Render tập 5 Phim Summer Time Rendering Phim Summer Time Rendering thuyết minh Phim Summer Time Rendering lồng tiếng Phim Summer Time Rendering vietsub Phim Summer Time Rendering phụ đề Phim Summer Time Rendering ổ phim Phim Summer Time Rendering phimmoi Phim Summer Time Rendering bilutv Phim Summer Time Rendering hdonline Phim Summer Time Rendering phimbathu Phim Summer Time Rendering phim3s Tải Phim Summer Time Rendering Phim Summer Time Rendering mới Phim Summer Time Rendering cập nhật Phim Summer Time Rendering tập 1 Phim Summer Time Rendering tập 2 Phim Summer Time Rendering tập 3 Phim Summer Time Rendering tập 4 Phim Summer Time Rendering tập 5 Phim Nhật Bản Summer Time Rendering Summertime Render Phim hay 2022