10
  • HD
Sing a Bit of Harmony kể câu chuyện về cô gái xinh đẹp và bí ẩn Shion chuyển đến trường trung học Keibu, nơi cô ấy nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ tính cách cởi mở và tài năng thể thao đặc biệt ... nhưng cô ấy hóa ra lại là một AI trong bài kiểm tra giai đoạn!Mục tiêu của Shion là mang lại cho Satomi "hạnh phúc" cô đơn mãn tính. Tuy nhiên, chiến lược của cô ấy là điều mà không ai có thể ngờ tới: cô ấy bắt gặp Satomi ngay giữa lớp học. Sau khi phát hiện ra Shion là một AI, Satomi và người bạn thời thơ ấu của cô, kỹ sư Touma, dần dần có mối quan hệ thân thiết với cậu học sinh mới. Cùng với Gocchan nổi tiếng và hấp dẫn, Aya mạnh mẽ và thành viên câu lạc bộ judo "Thunder", họ ngày càng trở nên rung động trước giọng hát và sự nghiêm túc của Shion ngay cả khi những trò hề của cô ấy khiến họ bối rối. Nhưng những gì Shion làm vì lợi ích của Satomi cuối cùng lại kéo tất cả họ vào một đại dịch nghiêm trọng nào đó. Hãy sẵn sàng cho câu chuyện cảm động về một AI chưa sẵn sàng cho thị trường và các bạn cùng lớp của cô ấy!(Nguồn: Funimation)
Server Fuyu Subs: 1-End

Sing a Bit of Harmony kể câu chuyện về cô gái xinh đẹp và bí ẩn Shion chuyển đến trường trung học Keibu, nơi cô ấy nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ tính cách cởi mở và tài năng thể thao đặc biệt ... nhưng cô ấy hóa ra lại là một AI trong bài kiểm tra giai đoạn!
Mục tiêu của Shion là mang lại cho Satomi "hạnh phúc" cô đơn mãn tính. Tuy nhiên, chiến lược của cô ấy là điều mà không ai có thể ngờ tới: cô ấy bắt gặp Satomi ngay giữa lớp học. Sau khi phát hiện ra Shion là một AI, Satomi và người bạn thời thơ ấu của cô, kỹ sư Touma, dần dần có mối quan hệ thân thiết với cậu học sinh mới. Cùng với Gocchan nổi tiếng và hấp dẫn, Aya mạnh mẽ và thành viên câu lạc bộ judo "Thunder", họ ngày càng trở nên rung động trước giọng hát và sự nghiêm túc của Shion ngay cả khi những trò hề của cô ấy khiến họ bối rối. Nhưng những gì Shion làm vì lợi ích của Satomi cuối cùng lại kéo tất cả họ vào một đại dịch nghiêm trọng nào đó. Hãy sẵn sàng cho câu chuyện cảm động về một AI chưa sẵn sàng cho thị trường và các bạn cùng lớp của cô ấy!
(Nguồn: Funimation)

Phim Ai no Utagoe wo Kikasete Phim Ai no Utagoe wo Kikasete thuyết minh Phim Ai no Utagoe wo Kikasete lồng tiếng Phim Ai no Utagoe wo Kikasete vietsub Phim Ai no Utagoe wo Kikasete phụ đề Phim Ai no Utagoe wo Kikasete ổ phim Phim Ai no Utagoe wo Kikasete phimmoi Phim Ai no Utagoe wo Kikasete bilutv Phim Ai no Utagoe wo Kikasete hdonline Phim Ai no Utagoe wo Kikasete phimbathu Phim Ai no Utagoe wo Kikasete phim3s Tải Phim Ai no Utagoe wo Kikasete Phim Ai no Utagoe wo Kikasete mới Phim Ai no Utagoe wo Kikasete cập nhật Phim Ai no Utagoe wo Kikasete tập 1-End Phim Sing a Bit of Harmony Phim Sing a Bit of Harmony thuyết minh Phim Sing a Bit of Harmony lồng tiếng Phim Sing a Bit of Harmony vietsub Phim Sing a Bit of Harmony phụ đề Phim Sing a Bit of Harmony ổ phim Phim Sing a Bit of Harmony phimmoi Phim Sing a Bit of Harmony bilutv Phim Sing a Bit of Harmony hdonline Phim Sing a Bit of Harmony phimbathu Phim Sing a Bit of Harmony phim3s Tải Phim Sing a Bit of Harmony Phim Sing a Bit of Harmony mới Phim Sing a Bit of Harmony cập nhật Phim Sing a Bit of Harmony tập 1-End Phim Nhật Bản Phim hay 2021